Bài trí căn nhà đẹp Quận 7 có thể tăng giá bán 5%

Biệt thự Quận 7

Theo khảo sát, cứ 7 năm một lần, chủ nhà sẽ có nhu cầu bán đi căn nhà của mình. Việc bài trí decor là cực kỳ quan trọng vì giá bán được của ngôi nhà sẽ quyết định định số tiền họ có thể chi để mua bất động sản tiếp theo.

Tăng giá trị của căn nhà như thế nào

Việc tăng cường tối đa giá trị của một giao dịch bán nhà là điều vô cùng quan trọng đối với bất kỳ chủ nhà nào, điều này đã được chứng minh rằng việc sắp xếp khoa học, thiết kế đẹp của ngôi nhà có thể làm tăng giá bán lên tới 5% dồng thời giúp cho việc bán nhà được nhanh hơn.

Bài trí căn nhà đẹp có thể tăng giá bán 5%
Bài trí căn nhà đẹp có thể tăng giá bán 5%

Xây dựng một ngôi nhà là tất cả về thiết kế nội thất, về cơ bản là đi vào một ngôi nhà và sắp xếp lại đồ đạc, trang trí và nhìn chung là thiết kế lại nội thất của bất động sản để làm cho nó hấp dẫn nhất có thể đối với những nhóm người mua tiềm năng lý tưởng.

Thông thường những người chủ trì gia đình sẽ giữ hoặc thuê đồ nội thất mang vào nhà để tạo ra sự lộng lẫy, hiện đại cho căn nhà (bạn có làm điều này hay không phụ thuộc nhiều vào ngân sách của khách hàng). Để bắt đầu, bạn cần hiểu rõ về thiết kế nội thất và cách các khía cạnh / ngoại hình khác nhau có thể làm tăng giá trị của một bất động sản.

Biệt thự Quận 7
Biệt thự Quận 7

Tiếp thị bán nhà

Về mặt tiếp thị, bạn có thể sử dụng các trang web như nhaquan7.com hoặc bannhaq7.com để tìm nhà chính chủ và liên hệ với họ qua các kênh khác (tức là thư, tờ rơi hoặc mạng xã hội). Bạn cũng có thể chạy xe máy hoặc lái xe hơi quanh khu vực đang sống và phát tờ rơi vào những ngôi nhà có biển hiệu thông báo cần tìm môi giới riêng để bán nhà. Khi xây dựng danh tiếng của mình, bạn cũng có thể bắt đầu quảng cáo chào hàng để ‘bắt tay’ với các đại lý bất động sản tại địa phương, điều này sẽ giúp bạn có tập khách hàng nhiều hơn.

Xem thêm >> Bán nhà Quận 7 Phú Mỹ Hưng giá tốt tại Khôi Minh Real

Chụp hình bán nhà

Bạn cũng có thể tăng tiềm năng doanh thu của hoạt động kinh doanh bài trí ngôi nhà bằng cách hợp tác với một nhiếp ảnh gia ‘xịn xò’ để chụp ảnh ngôi nhà một cách chuyên nghiệp (hoặc thậm chí tự học cách chụp ảnh ngôi nhà tươm tất). Hãy nhớ rằng phân khúc giá giá của một ngôi nhà càng cao thì ngân sách họ sẽ có để xây dựng càng lớn vì sự khác biệt bạn có thể tạo ra càng lớn.

Bài dịch bởi khoiminhreal.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *