Khôi Minh Real – Bán nhà cấp 4 Quận 7 chính chủ

img 7755

Hiện nay, Khôi Minh Real có những ngôi nhà chính chủ giá hữu nghị dành cho những khách hàng có nhu cầu muốn sử dụng, mua bán nhà cấp 4 Quận 7. Chúng tôi sở hữu những căn nhà mặt tiền đảm bảo được mọi mặt sử dụng của khách hàng. 

Địa điểm bán nhà cấp 4 Quận 7

Quận 7 hiện là quận thành phố thuận lợi về việc phát triển cộng đồng khu dân cư, hướng đến một cộng đồng dân cư kiểu mẫu đáng sống nhất tại Việt Nam. 

Bên cạnh nhu cầu sinh sống trong các chung cư căn hộ thì có nhiều người muốn sở hữu căn nhà cấp 4 mặt tiền để tiện trong việc kinh doanh buôn bán, thuận tiện đi lại hay trồng rau nuôi thêm gà… 

img 7755

Một số con đường tại Quận 7 sở hữu những ngôi nhà cấp 4 cần chủ mới như đường Lâm Văn Bền, Nguyễn Thị Thập, Huỳnh Tấn Phát, Gò Ô Môi, Nguyễn Văn Linh… 

Ngoài ra, bạn còn có thể dễ tìm được những nơi mua bán nhà cấp 4 Quận 7 ở trong các hẻm, nếu bạn không muốn sống ở mặt tiền đầy khói bụi và tiếng còi xe.

Nhà cấp 4 có ưu điểm gì?

So với việc sinh sống ở trên cao, sống trong những căn hộ kiểu mẫu có nét nhàm chán, nhiều người tìm đến những ngôi nhà cấp 4. Từ đó nhu cầu mua bán nhà cấp 4 Quận 7 tăng lên đáng kể. 

Khi ở nhà cấp 4, bạn hoàn toàn tự do về giờ giấc sinh hoạt. Bạn sẽ không bị kiểm soát giờ giấc ra vào. Ngoài ra, bạn có thể tự trang trí hoặc xây dựng lại cấu trúc ngôi nhà nếu cần thiết. 

Phương tiện đi lại như xe máy, ô tô dễ dàng quản lý mà không tốn thời gian lo lắng va chạm, trầy xước xe không đáng có; không cần tìm chỗ để xe hợp lý mà trực tiếp có thể đưa xe cất vào bên trong nhà. 

Với những người sở hữu nhiều nhà cấp 4 mà không dùng sử dụng hết thì có thể cho thuê hoặc bán nhà cấp 4 Quận 7 lại cho những hộ gia đình nhỏ hoặc sinh viên có nhu cầu tìm kiếm nhà trọ.  

Bán nhà cấp 4 Quận 7 chính chủ giá rẻ  

Một nơi bán nhà cấp 4 Quận 7 uy tín nhất hiện nay là Khôi Minh Real.
Biệt thự Quận 7

Chúng tôi chuyên môi giới đến khách hàng những căn nhà chính chủ có sổ hồng hợp pháp, đảm bảo bàn giao sổ hồng đến tay khách hàng một cách nhanh và thuận tiện nhất. 

Giá đất tại Quận 7 đang ở mức rẻ nhất trong thời gian vừa qua. Những căn nhà đầy đủ tiện nghi dành cho những ai muốn phát triển kinh tế ở khu đất tiềm năng của thành phố hiện nay.

Mỗi một căn nhà sẽ có một giá bán khác nhau. Hiện nay, giá bán nhà cấp 4 Quận 7 có mức khởi điểm từ 4 tỷ trở lên (trong đó đã có một số căn mặt đường tiện lợi).

Truy cập vào website: https://khoiminhreal.com/ và hotline: 0918 222 944 để nhận được sự tư vấn và ưu đãi về giá bán căn nhà cấp 4 Quận 7 mà bạn quan tâm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *