Khôi Minh Real – Bán nhà Hoàng Quốc Việt Quận 7 chính chủ

bán nhà đường Hoàng Quốc Việt Quận 7

Sổ hồng nhà ở tại đường Hoàng Quốc Việt ở Quận 7 chưa có chủ. Muốn sở hữu căn nhà ở đó, đừng lo đã có Minh Khôi Real – Thông tin bán nhà Hoàng Quốc Việt Quận 7 chính chủ. Một địa điểm mua bán nhà uy tín, thuận lợi và nhanh chóng cho tất cả mọi người. 

Vị trí nhà ở Hoàng Quốc Việt Quận 7

Được đánh giá là một khu địa điểm phát triển mạnh của phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 7 phát triển khi sở hữu khu đô thị Phú Mỹ Hưng hiện đại và đông đúc dân cư, trung tâm mua sắm tiện lợi và nhiều dịch vụ khác. 

Trong đó, đường Hoàng Quốc Việt Quận 7 là con đường có vị trí sầm uất, giá bất động sản ở đây luôn được giới bất động sản để ý và đánh giá về tiềm năng phát triển kinh tế lớn.

bán nhà đường Hoàng Quốc Việt Quận 7
bán nhà đường Hoàng Quốc Việt Quận 7

Đường Hoàng Quốc Việt nằm liền kề Phú Mỹ Hưng, Khu du lịch La Casa, căn hộ River Panorama, gần trung tâm thương mại, khu vui chơi và các khu dân cư sầm uất khác… 

Giá bán nhà Hoàng Quốc Việt Quận 7 hiện nay có giá khởi điểm từ 6,3 tỷ. Một mức giá khá hợp lý cho căn nhà mặt tiền tại thành phố

Đầu tư cho căn nhà ở tại Quận 7 là một đầu tư đúng đắn cho thời điểm hiện tại khi mật độ dân số ngày một tăng, vừa tận hưởng môi trường sống hiện đại vừa nhận được những ưu đãi về dịch vụ cá nhân.   

Giao thông thuận lợi tại đường Hoàng Quốc Việt

Có thể thấy rằng, đường Hoàng Quốc Việt là con đường thuận tiện để di chuyển đến các địa điểm trong quận một cách dễ dàng. 

Quận 7 là nơi tập trung các dự án trọng điểm về kinh tế nên cơ sở hạ tầng về giao thông được nâng cấp xây dựng thuận tiện cho các phương tiện lưu thông.

Con đường này gần với trường Đại học Giao thông Vận Tải, gần chung cư Phú Mỹ (Nằm trong khu Phú Mỹ Hưng), chung cư La Casa… bạn chỉ mất ít phút để di chuyển đến các địa điểm đó. 

Sở hữu một căn nhà tại đường Hoàng Quốc Việt Quận 7 chính là sở hữu hệ thống giao thông Quận 7 trong lòng bàn tay.

Bán nhà Hoàng Quốc Việt Quận 7 chính chủ

Khôi Minh Real – bán nhà Hoàng Quốc Việt Quận 7 uy tín nhất trên thị trường bất động sản hiện nay. 

Sổ hồng chính chủ đến ngay tay bạn qua khi lựa chọn chúng tôi là địa chỉ mua giới. Giá rẻ bất ngờ chưa từng có đảm bảo cạnh tranh với giá thị trường hiện nay. 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng, cho thuê căn hộ, mua bán nhà mặt phố, kinh doanh đất xây nhà hàng… tiện lợi cho khách hàng lựa chọn. Hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thoải mái nhất, đầy đủ giấy tờ về mặt pháp lý. 

Liên hệ với Minh Khôi Real theo địa chỉ website: khoiminhreal.com/ để nhận thông tin chi tiết về giá bán nhà Hoàng Quốc Việt Quận 7. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *