Bán nhà mặt tiền Quận 7 sang trọng, kv đường số 10, số 8

Nhà mặt tiền đường số 21 Tân Quy

Chính chủ gởi bán nhà mới, nội thất sang trọng, vị trí đủ gần chợ, không quá ồn ào, thuận tiện kinh doanh mua bán hoặc ở, cho thuê văn phòng,…

Bán nhà mặt tiền đường số chợ Tân Quy chính chủ

Với diện tích 4×19.5 đồng thời có vỉa hè 2 mét, căn nhà tọa lạc tại vị trí đủ gần với đường số 8, là lối dẫn vào chợ Tân Quy. Là những nhà xây gần chợ nên được thừa hưởng bóng mát từ những cây xanh trồng lâu năm, hai bên đường chủ yếu là những hộ dân sống lâu năm tại vùng với văn hóa nam bộ hiền hòa, đơn sơ mà lịch thiệp. Khu vực đa số đã xây cao tầng đồng bộ với kích thước nhà chuẩn 4×19 hoặc 7×19.

Quy mô xây dựng: trệt, 2 lầu, sân thượng. Nội thất cao cấp, cửa nhôm Xingfa, nền lát gạch cao cấp, phòng ngủ sàn gỗ, bố trí thiết bị điện hợp lý, không gian rộng rãi, hiện đại.

Xem thêm >> Bán nhà thông minh mặt tiền đường số Tân Quy, hướng tây: 4.6×16

Nhà mặt tiền Quận 7 giao thông thuận lợi

img 7365

Mặt tiền đường số Tân Quy đoạn gần Đường số 8 chợ Tân Quy và đường số 10 trường học Lê Thánh Tôn là vị trí cực kỳ thuận lợi trong giao thông. Đường số 10 Tân Quy là một trong số ít ‘đường dọc’ có giá trị cao, kết nối thẳng Trần Xuân Soạn với Nguyễn Thị Thập, đồng thời đường số 10 cũng là mạch giao thông liên kết giữa đường số 15 với đường só 17. Đây là 2 con đường ngang giá trị phân cách 2 phường Tân Quy và Tân Kiểng. Từ đường số 8 có thể đi thẳng đến chợ Tân Quy để hòa vào đường đường số 15 nhộn nhịp hoặc chạy đến cuối đường số 8 thì rẽ trái ở đường 25 sẽ gặp lại con đường số 10 với tên gọi mới: Đường số 38 (đoạn Nguyễn Thị Thập).

nhà mặt tiền Tân Quy giá rẻ
Nhà mặt tiền Tân Quy giá rẻ

Đường số 21 là đường kết nối từ đường số 12 đến đường số 10, và rồi đến đường số 8, trong đó đoạn đường từ số 10 đến số 8 do gần chợ Tân Quy nên nhộn nhịp hơn.

Nhà mặt tiền thuận tiên mở văn phòng showroom gần chợ
Nhà mặt tiền thuận tiên mở văn phòng showroom gần chợ
Nhà mặt tiền thuận tiên mở văn phòng showroom gần chợ
Nhà mặt tiền thuận tiên mở văn phòng showroom gần chợ

Giá trị tiềm năng của nhà mặt tiền đường số Tân Quy

Vị trí mặt bằng căn nhà phù hợp cho thuê mở showrom thương hiệu sản phẩm, chẳng hạn như gạo, thương hiệu thịt cá, nước mắm,… hay các sản phẩm sữa, thực phẩm chức năng,… sản phẩm hỗ trợ sức khỏe.

Nhà mặt tiền nội thất gỗ sang trọng
Nhà mặt tiền nội thất gỗ
Là một trong những khu vực có giá trị bất động sản cao và có tiềm năng sinh lời rất tốt trong tương lai. Với một vài thửa đất lớn tại khu vực còn là thuộc đất xây dựng trường học, đất công xây căn hộ cao tầng, đặc biệt tại đường số 25, đường số 25A, đường số 8 và đườngsố 8A Tân Quy còn quỹ đất và mảng xanh vừa phải thì nhà mặt tiền đường số Tân Quy được thừa hưởng lợi nhiều từ phát triển của Quận 7.
img 7366
Ngoài những tiện ích về vị trí đắc địa, những thuận lợi tiện ích từ các khu đô thị thương mại, Quận 7 còn có nhiều trường Đại học trung tâm với chất lượng đào tạo rất tốt. Trong số đó phải kể đến Trường Đại học Tôn Đức Thắng ; Trường Đại học RMIT Việt Nam cơ sở TPHCM với chất lượng đào tạo cao và nổi tiếng có học phí khủng, đại học Nguyễn Tất Thành cơ sở Quận 7, Đại học Sư phạm, Đại học quốc tế mới mở tại trục đường D4, D1 khu dân cư Him Lam.

Liên hệ tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *