Địa chỉ bán nhà quận 7 đường Nguyễn Thị Thập

bán nhà nguyễn thị thập

Địa chỉ nào uy tín bán nhà quận 7 đường Nguyễn Thị Thập? Quận 7 là một quận đang được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng và  đường xá .Một trong những tuyến đường đông đúc, nhiều người qua lại và phát triển tại quận 7 là đường Nguyễn Thị Thập. Nhà đất tại con đường này rất thu hút giới đầu tư bất động sản. 

Tại sao nên mua nhà quận 7 đường Nguyễn Thị Thập?

Đường Nguyễn Thị Thập là một trong những con đường trọng điểm tại quận 7.

Tiếp giáp với đường số A9 và đường Nguyễn Văn Linh thuận tiện cho việc di chuyển giữa các con đường tại đây.

bán nhà nguyễn thị thập
bán nhà nguyễn thị thập

Từ đây bạn dễ dàng di chuyển đến phà cát lái để đi tới tỉnh Đồng Nai, và nhanh chóng đi tới tỉnh bà rịa vũng tàu. Có thể di chuyển nhanh chóng đến các tuyến đường cao tốc như Long Thành-Dầu Giây.

Với đó con đường này cắt ngang qua khu đô thi Him Lam tạo nên một con đường buôn bán tấp nập, từ đây bạn có thể dễ dàng giao lưu và thuận lợi phát triển cho việc giao lưu kinh tế.

Nằm trong vùng phát triển của quận 7, và quận 7 là một trong những quận đang được chú trong đầu tư các dự án khu dân cư, chung cư cao cấp.

Vì thế bạn có thể được hưởng đồng thời với các tiện ích khu vực được mới hình thành.

Tại đây có các hệ thống trường học liên cấp từ mầm non, cấp 1, cấp 2, cấp 3, với đó là các trường đại học nằm trong khu vực quận 7 như đại học tôn đức thắng, đại học RMIT, đại học tài chính marketing, đại học nguyễn tất thành,…

Hàng loạt các dịch vụ vui chơi giải trí như trung tâm mua sắm lớn, như crescents mall, lotte mart, Big C, coop mart, dễ dàng mua sắm và giải trí.

Sở hữu các sân chơi giải trí như công viên lớn, phòng gym, sân vận động, nhà thi đấu quận 7, sân golf Nam Sài Gòn,…

bán nhà nguyễn thị thập
bán nhà nguyễn thị thập

Các bệnh viện lớn trọng khu vực như bệnh viện quận 7, các phòng khám chuyên khoa, baajnh viện Pháp Việt, Bệnh viện tim Tâm Đức,…

Vì thế, sở hữu một căn nhà đất tại đường Nguyễn Thị Thập sẽ giúp cho bạn thuận tiện di chuyển, và bạn có thể mở các cửa hàng, hay cho thuê cũng là một trong những điều bạn nên tham khảo.

Địa chỉ bán nhà quận 7 đường Nguyễn Thị Thập uy tín

Bạn có thể tham khảo thông tin bán nhà quận 7 đường Nguyễn Thị Thập uy tín tại https://khoiminhreal.com.

Khôi Minh Real là nơi cung cấp và mua bán nhà quận 7 đường Nguyễn Thị Thập với sổ hồng riêng, giấy tờ pháp lý rõ ràng mà bạn không bị rắc rối trong quá trình mua bán.

https://khoiminhreal.com/ truy cập website để được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *