Bán nhà thông minh mặt tiền đường số Tân Kiểng, hướng tây: 4.6×16

img 7087 original

Bán nhà mặt tiền đường số phường Tân Kiểng. Nhà mới xây, nội thất cao cấp thiết kế từng phòng riêng biệt. Thiết bị vệ sinh, nhà bếp nhập Tây Ban Nha.

img 7087 original
Nội thất cao cấp Tây Ban Nha

Bán nhà thông minh smart home

Cửa các phòng khoá vân tay. điện thông minh.dt 4.6×16.nhà 1trệt 4 lầu.có gara để được 2 xe.

1pk.6pn.6wc.1p thờ.có sân vườn trên cao. shhc.có thiết kế.

Công nghệ nhà thông minh giúp kết nối tất cả các thiết bị điện trong ngôi nhà của bạn thành một hệ thống mạng, có thể điều khiển các theiest bị: hệ thống đèn chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa nhiệt độ, tivi, loa, khóa cửa, bình nóng lạnh, camera an ninh, chuông cửa video, hệ thống bơm nước. Bạn có thể điều khiển trực tiếp thông qua thiết bị panel treo tường hoặc dùng điện thoại, máy tính bảng.

Phòng ngủ nội thất châu Âu
Phòng ngủ nội thất châu Âu
Thiết bị vệ sinh nhập khẩu
Thiết bị vệ sinh nhập khẩu

Giá 13.9 tỷ.

Nhà mặt tiền đường số Tân Quy giao thông thuận lợi

Mặt tiền đường số Tân Quy đoạn gần Đường số 4 chợ Tân Quy và đường số 10 trường học Lê Thánh Tôn là vị trí cực kỳ thuận lợi trong giao thông. Đường số 10 Tân Quy là một trong số ít ‘đường dọc’ có giá trị cao, kết nối thẳng Trần Xuân Soạn với Nguyễn Thị Thập, đồng thời đường số 10 cũng là mạch giao thông liên kết giữa đường số 15 với đường só 17. Đây là 2 con đường ngang giá trị phân cách 2 phường Tân Quy và Tân Kiểng. Từ đường số 8 có thể đi thẳng đến chợ Tân Quy để hòa vào đường đường số 15 nhộn nhịp hoặc chạy đến cuối đường số 8 thì rẽ trái ở đường 25 sẽ gặp lại con đường số 10 với tên gọi mới: Đường số 38 (đoạn Nguyễn Thị Thập).

Bán nhà Tân Quy, hướng tây

Vì đặc thù các đường số ở phường Tân Quy, Tân Phong, Tân Phú là những đường ngang nên nhà hướng tây phường Tân Quy có số lượng ít ỏi, các sản phẩm có hướng tây hiếm hoi này thường được đầu từ xây dựng với công năng tối đa, thiết kế xây dựng chu đáo. Nhà hướng tây phường Tân Quy luôn là sản phẩm ‘cháy hàng’ đối với khách hàng tìm mua nhà hướng Tây Tứ Trạch ở Quận 7.

Nhà đường số 4 phường Tân Kiểng, đường số 6 Tân Kiểng và đường số 8 Tân Kiểng là những con đường kết nối thẳng đến chợ Tân Quy tại đường số 15 (con đường phân cách giữa 2 phường Tân Kiểng và Tân Quy).

Phường Tân Kiểng có các trường học: THCS Trần Quốc Tuấn, Tiểu học Lương Thế Vinh, các trường mầm non,… Trạm Y Tế Phường Tân Kiểng địa chỉ tại 98 Đường Số 13, Phường Tân Kiểng, Quận 7.

Từ các đường số 2, số 4, số 6, số 8 của phường Tân Kiểng đều kết nối đến đường Phan Huy Thực ra Lê Văn Lương và Bế Văn Cấm ra Trần Xuân Soạn, cũng như đường số 10 ra Nguyễn Thị Thập.

Với smarthome, bạn có thể kiểm soát và quản lí những mọi thiết bị thông minh được kết nối trong nhà của mình, ngay cả khi bạn không ở đó bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính.

Bằng cách đó, bạn có thể theo dõi chi tiết hệ thống thiết bị sưởi, điện, nước và hạn chế tình trạng quên tắt các các thiết bị đó. Từ đó, giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh không cần thiết và tiết kiệm một khoản chi tiêu cho gia đình bạn.

Không chỉ có vậy, nhà thông minh còn có thể kích hoạt cảnh báo các tình trạng khẩn cấp như từ hỏa hoạn, động đất cho đến việc thành viên gia đình bạn bị ngã, chấn thương,…

Liên hệ

  • Địa chỉ: Huy nhà đất – 57 đường số 25, Tân Quy, Quận 7
  • Điện thoại: 0918222944

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *