Khoi Minh Real – uy tín hôm nay, vị thế tương lai

Bán nhà đường số Quận 7

Khi thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt, Khoi Minh Real không ngừng nỗ lực khẳng định vị thế, nâng cao uy tín trên thị trường mua bán nhà đất Quận 7.

Kênh đầu tư BĐS thu hút dòng tiền mạnh mẽ

Theo lăng kính của các chuyên gia bất động sản, thị trường sau năm 2021 hẳn còn nhiều tiềm năng, vẫn là kênh đầu tư thu hút dòng tiền trong và ngoài nước rất mạnh mẽ. Số liệu thống kê từ Bộ Kế hoạch và Đầu tư (Cục quản lý đăng ký kinh doanh) công bố trong tháng 2-2021 có hơn 1000 doanh nghiệp thành lập mới về lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

bán nhà đường Hoàng Quốc Việt Quận 7
bán nhà đường Hoàng Quốc Việt Quận 7

Khi thị trường bất động sản là điểm đến của đa số doanh nghiệp, thương trường ngày càng trở nên gay gắt. Các doanh nghiệp kinh doanh nhà buộc phải có chiến lược vững vàng để vượt qua sự sàng lọc khắc nghiệt ấy.

Là một trong những doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực dự án bất động sản trung cấp, lợi thế của Công ty Khoi Minh Real là có được vị thế cũng như khả năng chiếm lĩnh thị phần nhất định tại thị trường Quận 7, đặc biệt là các phường trung tâm.

Năng lực môi giới, kinh doanh của Khoi Minh Real

Được đánh giá cao về năng lực kinh doanh, dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự chất lượng, Khoi Minh Real vinh dự được các chủ đầu tư lẫy lừng tại Quận 7 và phía Nam TPHCM tin tưởng lựa chọn là đơn vị phân phối ở những dự án quy mô trên thị trường.

Theo đó, chúng tôi luôn có nguồn sản phẩm dồi dào, phong phú, chất lượng có thể đáp ứng nhu cầu khác nhau của đa dạng đối tượng khách hàng. Tập khách hàng thân thiết nhờ đó ngày càng trở nên rộng rãi.

Để duy trì quan hệ hợp tác chiến lược cùng các chủ đầu tư, đồng thời có được tín nhiệm từ đông đảo khách hàng, công ty Khoi Minh nỗ lực hết mình trong việc xây dựng chiến lược phát triển bền vững, không ngừng nâng cao những lợi thế cạnh tranh.

Bán Nhà Quận 7 Đường Trần Xuân Soạn phường Tân Kiểng
Bán Nhà Quận 7 Đường Trần Xuân Soạn phường Tân Kiểng

Ngoài sự ổn định tài chính, tốc độ tăng trưởng tích cực qua từng giai đoạn, Khoi Minh Real đặc biệt chú trọng phát triển nguồn nhân lực dồi dào, lớn mạnh. Đây là đội ngũ được đào tạo bài bản, đảm bảo hội đủ kiến thức chuyên môn và các kỹ năng, tiêu chuẩn nhất định. Bên cạnh đó, công ty ngày càng chuyên nghiệp hóa quy trình giao dịch, an toàn và tối ưu quyền lợi cho khách hàng.

Không chỉ dừng lại ở vị trí đơn vị môi giới bất động sản, mục tiêu dài hạn của doanh nghiệp Khoi Minh là tham gia đầu tư, phát triển các dự án đất nền sổ hồng quy mô vừa và phát triển nhà khu vực phía nam. Công ty có mối quan hệ hợp tác với hàng loạt chủ đầu tư uy tín các khu vực lân cận, đã rất quen thuộc với việc nghiên cứu và khảo sát thị trường, xác định đối tượng khách hàng mục tiêu, xây dựng – định giá sản phẩm, lên chiến lược marketing, chiến lược bán hàng chuyên nghiệp…

Với vốn kinh nghiệm chúng tôi tích lũy được cùng tiềm lực về tài chính của các đối tác cổ phần, mạng lưới phân phối sẵn có, Khoi Minh tự tin hoàn thành mục tiêu trở thành công ty phát triển nhà trong tương lai gần.

Định hướng vị thế ngành BĐS tương lai gần

Từ kinh nghiệm thực tiễn cùng khát khao được cống hiến cho cộng đồng, Khoi Minh Real đã và đang phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp lớn mạnh về lĩnh vực phát triển và môi giới động sản Quận 7 cũng như phía nam Sài Gòn. Chúng tôi cam kết đem đến những dự án chất lượng với giá trị thiết thực cho quý khách hàng, đồng thời chung tay góp phần xây dựng thị trường bất động sản ngày càng minh chuyên nghiệp.

Xem thêm >> Bàn nhà đường số quận 7 uy tín

Khoi Minh Real
57 Đường số 25, Tân Quy, Quận 7
ĐT 0918222944
nhaquan7.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *