Nhà mặt tiền Tân Mỹ, ĐH Marketing, hướng tây, đang kinh doanh ngang 4.2

Nhà mặt tiền Tân Mỹ, ĐH Marketing
img 7249

Nhà mặt tiền Tân Mỹ

Nhà mặt tiền Đường Tân Mỹ, đường nhựa 12m. Ngay cổng trường học đại học Marketing.
Dt:4,2×21, 1 lầu, 3pn. 2wc.
Đang cho thuê kinh doanh trà sữa.

Hướng tây.
Giá 12ty.tloi

Liên hệ tư vấn

img 7257
Nhà mặt tiền Tân Mỹ, ĐH Marketing, hướng tây, đang kinh doanh ngang 4.2 13

ĐH Marketing

ĐH Tài chính Marketing là một trong những trường đại học có chuyên ngành đào tạo chính có liên quan tới nhóm ngành tài chính và quản lý tại khu vực Phía Nam Việt Nam. Thế mạnh lớn nhất của trường chính là đào tạo chuyên ngành tài chính & marketing. Trường đại học trực thuộc Bộ Tài chính. Địa chỉ: 253 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7. Cơ sở quận 7 ở trung tâm thành phố nên hơi hướng đô thị, ít cây hơn chút nhưng vẫn có thư viện xịn xò, máy lạnh mát rượi và wifi free. Là một trường công lập thuộc cơ chế tự chủ tài chính nên học phí ở mức tầm trung, thế mạnh về nhiều ngành, cơ sở vật chất không phải xuất sắc, nhưng tốt để học tập.

img 7256
Nhà mặt tiền Tân Mỹ, ĐH Marketing, hướng tây, đang kinh doanh ngang 4.2 14

Đường Tân Mỹ thuộc phường Tân Thuận Tây

Đường Tân Mỹ thuộc phường Tân Thuận Tây là đường kết nối Trần Xuân Soạn với đường số 17 – Lâm Văn Bền cũng như thông với đường Nguyễn Thị Xiếu là cổng B của trường Đại Học Tài Chính Marketing. Từ đó có thể di chuyển Nguyễn Văn Linh hoặc qua cầu Tân Thuận 1 để đến Nguyễn Tất Thành Quận 4. Đồng thời trên đoạn đường Tân mỹ có khá nhiều hẻm để kết nối nhanh Đại Học Marketing với khu Cư Xá Ngân hàng Trần Xuân Soạn cũng như di chuyển qua khu Eco Green Xuân Mai, khu dân cư Hoàn Cầu.

img 7258
Nhà mặt tiền Tân Mỹ, ĐH Marketing, hướng tây, đang kinh doanh ngang 4.2 15

Hồ Tân Mỹ – hồ Đầm Dơi

Trên đường Tân Mỹ có hẻm 143 Tân Mỹ là hẻm xe hơi. Hẻm này thông ra UBND phường Tân Thuận Tây và đường Nguyễn Văn Linh. Tại hẻm xe hơi Tân Mỹ này có hồ rộng gần 3 héc-ta gọi là hồ Đầm Dơi. Hồ được người dân xem là “lá phổi xanh” cho khu Nam Sài Gòn, cũng như khu vực Quận 7 và một phần huyện Nhà Bè. Hồ Đầm Dơi nằm trong khu quy hoạch nhằm giữ lại mảng xanh cho thành phố.

Nhà hướng tây, đang kinh doanh

Đường Tân Mỹ phường Tân Thuận Tây thường dễ bị nhầm với đường Tân Mỹ phường Tân Phú. Vì là đường vừa giải phóng rộng rãi gần chục năm nên giá nhà đất khu vực này còn thuộc dạng nhà mặt tiền có giá vùng trũng, dễ mua đi bán lại. Nhà có diện tích đáng mua với chiều ngang 4,2 mét, khi xây lại thì thông thủy (lọt lòng đúng 4 mét) khá dễ chịu cho gia chủ. Đồng thời chiều dài nhà lên đến 21 mét phù hợp với người mua có dự định kinh doanh phòng trọ cao cấp có thang máy với mỗi tầng được 4 phòng.

Ngoài việc kinh doanh trà sữa, nhà mặt tiền Tân Mỹ còn phù hợp để mở tiệm sách, văn phòng phẩm, quá cafe sách,… hay lớp học yoga, tiệm bán dụng cụ thể thao hoặc tiệm ăn.

Nhà hướng tây có mức giá như trên là sản phẩm hiếm có khó tìm với mặt tiền đường rộng, kết nối thông suốt nhiều hướng như hiện nay. Chuyên môi giới bất động sản tại phường Tân Thuận Tây, Đường: Nguyễn Thị Xiếu -QUẬN 7. Hồ Chí Minh. Giúp khách tìm nhà Gần trường: Trường Mầm Non Tân Mỹ, Đường Lâm Văn Bền, Tân Thuận Tây, Quận 7 – Tư Thục Trường mầm non Tân Thuận – Tân Thuận Tây 132 Tân Mỹ, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh – Tư Thục Trường mầm non Hoa Phượng Đỏ – Tân Thuận Tây 264 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh Hỗ trợ tìm nhà gần Cửa hàng VM+ HCM 76 Tân Mỹ. 76 Tân Mỹ – phường Tân Thuận Tây – quận 7.

Liên hệ tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *